Sweet Combat พากย์ไทย ซับไทย EP1 – EP37 [จบ]

4,691

ดูซีรี่ย์จีน หวานใจของยัยจอมโหด Sweet Combat พากย์ไทย ซับไทย

“เมื่อเขาต้องเลือกเดินทางในเส้นทางของการต่อสู้ เขาจะต้องมีชีวิตเพื่อเป็นสุดยอดนักสู้” เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่น รักในวัยเรียน การต่อสู้แข่งขันเพื่อความฝัน ภายในมหาวิทยาลัยเจิงเจอ ที่แน้นทางด้านศิลปะการต่อสู้

hotgraph88 lockdown168

 

นักแสดง Sweet Combat
นักแสดง Sweet Combat

หมิงเทียน (รับบทโดยลู่หาน) เด็กหนุ่มซึ่งอาศัยอยู่ในห้องพักโทรม ๆ กับน้องสาวและน้องชายตัวเล็ก ๆ ซึ่งเขาถูกแม่ทิ้งให้อยู่ตามลำพัง ต้องทำงานหนักเพื่อจัดหาพี่น้องที่อายุน้อยกว่าในขณะที่เติบโตขึ้นมายากจนและไม่มีพ่อแม่ เขาต้องเรียนรู้วิธีที่จะอยู่รอดในโลกที่เลวร้าย เมื่อเขาได้รับทุนการศึกษาให้เรียนที่ มหาวิทยาลัยเจิงเจอ ที่มีชื่อเสียงทางด้าน ศิลปะการต่อสู้ เขาจึงยากที่จะปฎิเสธ แล้วเขาก็พบกับความจริงอันน่าสะพรึง เมื่อเขาเป็นพวกผู้ชายเพียงคนเดียวที่เรียนอยู่ในโรงเรียนนี้ อีกทั้งโรงเรียนแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยสาวสวยอันตรายผู้ชำนาญด้านศิลปะการต่อสู้ ดังเช่น


นักแสดง Sweet Combat
นักแสดง Sweet Combat

ฝางยู (รับบทโดยกวนเสี่ยวถง) คุณหนูจากตระกูลร่ำรวยถูกเลี้ยงดูมาเพื่อสืบทอดกิจการของตระกูลแต่ฝึกฝนวิชาการต่่อสู่จนได้เป็นแชมป์ MMA เธอดูเย็นชาและเข้ากับคนอื่นไม่ค่อยได้ แต่ภายในเธอกลับอ่อนแอและอ่อนไหวได้ง่าย อย่างไรก็ตามเธอก็ได้รับการขนานามว่า ควีน “ราชินี้แห่งการต่อสู้”

 


นักแสดง Sweet Combat
นักแสดง Sweet Combat

ซงเสี่ยวมี่ (รับบทโดย ไอวี่เฉา) นักกีฬาเทควันโด้ ที่ก้าวขึ้นสู่สุดยอดนักสู้ในระดับ S คลาสได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าเธอจะตัวเล็ก แต่กลับน่ากลัว เธอมักจะเข้าหาคู่แข่งของเธอด้วยรอยยิ้ม แต่เธอเป็นฝ่ายตรงข้ามที่น่าเกรงขาม เมื่อพูดถึงความโรแมนติกเธอกล้าพอที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

 


นักแสดง Sweet Combat
นักแสดง Sweet Combat

ชิงชิง (รับบทโดย ลีหมิงหมิง) มีหน้าตาหล่อเหลาจนถูกเขาใจผิดว่าเป็นผู้ชายอยู่เสมอ นักกีฬาชกมวย ระดับ S คลาส ที่เก่งกาจที่มีพ่อเป็นเจ้าของค่ายมวย เธอเป็นหัวหน้าชมรมมวยสากลและเป็นเพื่อนของฝางยู

 

 


Sweet Combat subthai
Sweet Combat subthai

ทั้งสามคนจึงช่วยกันฝึกฝนหมิงเทียน เพื่อให้กลายเป็นสุดยอดนักกีฬาการต่อสู้ และระหว่างนั้นความรักระหว่าง หมิงเทียนและ ฝางยู ก็ค่อยๆก่อตัวขึ้น จากความผูกพันกลายเป็นความรักแต่ด้วยอุปสรรค์นานานับประการ ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ แล้วหมิงเทียน จะก้าวขึ้นสู่ระดับ S คลาสได้หรือไม่ ติดตามลุ้นและเอาใจช่วยได้ใน ซีรี่ย์จีน หวานใจของยัยจอมโหด Sweet Combat ซับไทย

 

EP1

พากย์ไทย


ซับไทย


ufabet brazil999 lotto432
ซีรีย์น่าดู
Comments
Loading...